Ấn tượng Dạ tiệc hoa Dalat Hasfarm tri ân khách hàng

Ấn tượng Dạ tiệc hoa Dalat Hasfarm tri ân khách hàng

Tin tức

21-04-2018

Dạ tiệc hoa là dịp để Công ty TNHH Dalat Hasfarm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu Dalat Hasfarm trong suốt thời gian qua.

Ngày 18/4, tại Hà Nội, Công ty TNHH Dalat Hasfarm tổ chức chương trình Dạ tiệc hoa tri ân khách hàng. Chương trình có sự tham gia đông đảo các nhà phân phối của Dalat Hasfarm.

 

Chương trình là một bữa tiệc hoa thực sự, với nhiều loại hoa đặc sắc của Dalat Hasfarm được trưng bày để khách tham quan, thưởng lãm như hoa Thủy Tiên, hoa Hồng, Cúc Họa Mi, Sống Đời cắt cành, Hồng Môn, Calimero…

 

Khách tham dự rất hào hứng khi hiện diện trong đêm Dạ tiệc Hoa đặc biệt, với phần biểu diễn cắm hoa nghệ thuật dùng để tặng sinh nhật, hoa cưới… của nghệ nhân Nhật Bản Rieko Matsushima. Cô là người đã giành chiếc cúp vô địch cắm hoa Calimero châu Á Thái Bình Dương năm 2017, khi vượt qua các đối thủ khác đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc...

 

Bất ngờ tiếp theo của chương trình là phần trình diễn cắm hoa độc đáo của nghệ nhân đến từ Hà Lan ông Len Alkemade.

 

Ông mang đến phong cách cắm hoa đơn giản, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn tôn lên vẻ đẹp của hoa chủ đạo, để người xem có thể học theo và trang trí cho không gian nhà, nơi làm việc hay dùng để kinh doanh.

 

Dạ tiệc Hoa tiếp tục tạo sự phấn khích cho khách tham dự khi thực hiện một chương trình biểu diễn thời trang độc đáo, táo bạo. Toàn bộ trang phục người mẫu đều được thiết kế từ hoa tươi của Dalat Hasfarm bởi nghệ nhân quốc tế Nguyễn Mạnh Hùng.

 

Bên cạnh thưởng thức các màn biểu diễn đặc sắc, khách hàng còn được khám phá bí quyết chăm sóc hoa cắt cành cùng chất dưỡng hoa Chrysal - sản phẩm giúp hoa cắt cành giữ được độ tươi bền lâu.

 

Với lượng khách hàng lớn và rộng khắp cả nước, Dalat Hasfarm hiểu rằng sự gắn kết bền chặt với khách hàng là bí quyết để công ty không ngừng phát triển, lớn mạnh và mở rộng thêm lượng khách hàng mới.

Trong kế hoạch năm nay, Dalat Hasfarm tiếp tục tăng số lượng cửa hàng bán lẻ và nâng cao chất lượng dịch vụ. Đồng thời tập trung vào các kênh phân phối lớn, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cả trong nước và ngoài nước.

Dalat Hasfarm

Tin tức & sự kiện khác

Xem thêm