Dalat Hasfarm chủ động ứng phó dịch bệnh virus Corona

Dalat Hasfarm chủ động ứng phó dịch bệnh virus Corona

Tin tức

08-02-2020

Ứng phó với dịch bệnh virus Corona, Dalat Hasfarm thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng ngừa theo khuyến cáo và hướng dẫn của WHO, Bộ Y tế và tuẩn thủ nghiêm ngặt thông báo của địa phương.

Ngay khi nhận được các thông tin về virus Corona, lãnh đạo Công ty Dalat Hasfarm đã chỉ đạo các bộ phận sử dụng tất cả các kênh liên lạc sẵn có để thông báo cho nhân viên: email, bản tin, áp phích trên tường, trên mạng xã hội và website nội bộ…

Công nhân viên được đào tạo, huấn luyện về công tác phòng chống dịch

Công ty tổ chức phát tài liệu, hình ảnh hướng dẫn phòng ngừa lây lan virus nCov như sử dụng khẩu trang y tế, rửa tay thường xuyên bằng dung dịch diệt khuẩn, nước rửa tay có chứa cồn đến toàn bộ nhân viên, người lao động.

Bác sĩ kiểm tra các chai cồn rửa tay trước nhà ăn công nhân

Dán thông báo hướng dẫn phòng ngừa lây lan virus Corona

Công ty trang bị thêm cồn rửa tay trước nhà ăn và máy chấm công

Tại văn phòng làm việc, nhân viên đều mang khẩu trang y tế, trang bị nước rửa tay có chứa cồn, dán các bảng hướng dẫn phòng chống dịch lây lan.

Công nhân xếp hàng rửa tay trước khi vào nhà ăn

Trang bị thêm đũa, muỗng dùng cho việc gắp thức ăn trên bàn

Tại các nông trại, trước khi vào ca làm việc, đều có nhân viên đo thân nhiệt, kịp thời phát hiện sớm các trường hợp có dấu hiệu sốt cao, nghi ngờ nhiễm bệnh… để có hướng xử lý phù hợp.

 

Công nhân đeo khẩu trang và găng tay tại nhà kính

Nhân viên cửa hàng và khách hàng đều đeo khẩu trang khi mua hoa

Tại hệ thống cửa hàng bán lẻ và siêu thị, Công ty Dalat Hasarm cũng áp dụng những biện pháp phòng chống cụ thể như trang bị khẩu trang y tế cho nhân viên, cung cấp nước rửa tay diệt khuẩn, xà phòng, hoặc cồn tại mỗi cửa hàng, yêu cầu nhân viên sát khuẩn tay nắm cửa mỗi hai giờ trong thời gian mở cửa và khuyến khích khách hàng sử dụng khẩu trang khi tham quan mua sắm.

Hệ thống văn phòng, nhà đóng gói, kho bãi, nhà kính… đều được khử trùng thường xuyên. Công ty cũng khuyến khích mỗi cá nhân tự vệ sinh khu vực làm việc của mình, để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và những người xung quanh.

Nhân viên rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn sau khi quét vân tay

Nhân viên làm việc tại khu vực đóng gói hoa cành

Để theo dõi và kiểm soát dịch bệnh bên trong công ty, toàn bộ nhân viên, người lao động đều phải báo cáo lịch trình trước và sau Tết Nguyên đán, đặc biệt là những nhân viên có di chuyển đến vùng có dịch như Vũ Hán, hoặc từ các địa phương đã có ca nhiễm virus Corona, người tiếp xúc với người nhiễm bệnh để bộ phận nhân sự có hướng giải quyết theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Công ty cũng đang triển khai hệ thống chấm công bằng nhận diện khuôn mặt thay cho quét vân tay để hạn chế việc tiếp xúc giữa các công nhân viên.

Khu vực làm việc thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ

Với diễn biến phức tạp của dịch bệnh virus Corona, lãnh đạo Công ty Dalat Hasfarm kêu gọi sự hợp tác của nhân viên công ty, cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua và những ngày tiếp theo. Mục tiêu duy nhất là cùng hạn chế lây lan dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho khách hàng khi mua hoa tại Dalat Hasfarm.

Dalat Hasfarm