Dalat Hasfarm cung cấp hoa cho Lễ hội hoa Tulip lớn nhất Việt Nam

Dalat Hasfarm cung cấp hoa cho Lễ hội hoa Tulip lớn nhất Việt Nam

Tin tức

21-02-2019

Hoa Tulip Dalat Hasfarm đang khoe sắc tại Lễ hội “Xứ sở muôn sắc hoa” tại Sun World Ba Na Hills. Đây là Lễ hội hoa Tulip lớn nhất được tổ chức tại Việt Nam, diễn ra từ ngày 14/2 đến 31/3/2019.

Lễ hội quy tụ hơn 1 triệu hoa Tulip, từ hơn 15 loại Tulip nổi tiếng trên thế giới, có những hoa giống kép như Flash point, Green Dance, Indiana, Purple Valley, Negrita…. 

Các giống hoa được nhập trực tiếp từ Hà Lan và ươm trồng bởi công ty Dalat Hasfarm, nơi có hệ thống nhà kính hiện đại, công nghệ chăm sóc thân thiện môi trường. Cùng với điều kiện thời tiết lý tưởng của Đà Lạt giúp hoa Tulip sinh trưởng và phát triển tốt nhất. 

Với hệ thống nhà kính hiện đại, hoa Tulip được chăm sóc khoa học, chuyên nghiệp. Các kỹ sư theo dõi sự thay đổi của cây theo từng ngày, nhằm đảm bảo độ ẩm và nhiệt độ không vượt quá giới hạn cho phép. 

Môi trường trong nhà kính còn điều chỉnh theo một thông số nhất định. Khi nhiệt độ trong nhà kính cao hơn ngưỡng cài đặt, mái và màn cuốn sẽ mở ra, hệ thống quạt hoạt động để giảm nhiệt độ.

Ngược lại, vào ban đêm hoặc mùa đông, khi nhiệt độ giảm, mái nhà kính sẽ được đóng lại để đảm bảo giữ nhiệt độ bên trong ổn định cho cây phát triển ở điều kiện tốt nhất.

Nhờ vào kỹ thuật chăm sóc và nhà kính hiện đại, hoa Tulip khi ra thị trường vẫn giữ nguyên màu sắc và độ nở phù hợp. 

Dalat Hasfarm

Ảnh: Vietkings/BanaHills

Tin tức & sự kiện khác

Xem thêm