Dalat Hasfarm Đồng Hành Cùng Operation Smile Hướng Đến Những Giá Trị Cộng Đồng

Dalat Hasfarm Đồng Hành Cùng Operation Smile Hướng Đến Những Giá Trị Cộng Đồng

Tin tức

31-12-2018

Nhằm đem đến những nụ cười tươi thắm cho các trẻ em thiếu may mắn bị dị tật khe hở môi – hàm ếch, với mỗi bó hoa được bán tại hệ thống siêu thị, Dalat Hasfarm chiết khấu 10% giá trị hoa để ủng hộ quỹ phẫu thuật Operation Smile Vietnam cho các em nhỏ.

Cụ thể, công ty Dalat Hasfarm đã tài trợ 85 trong tổng số 250 ca phẫu thuật cho các em nhỏ năm 2018, trở thành một trong những nhà tài trợ lớn nhất của Operation Smile năm qua. Chương trình phẫu thuật này đã được tổ chức thành công tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP. HCM, vào tháng 5 vừa qua.

Tiếp nối hoạt động đó, tại buổi Dạ tiệc và đấu giá gây quỹ phẫu thuật của Operation Smile Vietnam vào tháng 12/2018 vừa qua, Dalat Hasfarm cũng đã tài trợ hoa tươi cho chương trình này.

Bằng những bông hoa được trang trí tỉ mỉ và những bó hoa thật trang trọng, Dalat Hasfarm muốn gửi gắm tình cảm tới những đơn vị, cá nhân có cùng chung mong muốn đem những điều tốt đẹp cho xã hội.

Buổi đấu giá đã kết thúc thành công tốt đẹp với những bó hoa tươi thắm trên tay các nhà bảo trợ. Chúng tôi tin rằng, hoa tươi không chỉ là biểu tượng tuyệt vời của cái đẹp mà nó còn mang một ý nghĩa lớn lao hơn, đó là sẻ chia nụ cười và niềm hạnh phúc đến tất cả mọi người.

Dalat Hasfarm

Tin tức & sự kiện khác

Xem thêm