Dalat Hasfarm đồng hành mang lại nụ cười cho trẻ em Việt Nam

Dalat Hasfarm đồng hành mang lại nụ cười cho trẻ em Việt Nam

Tin tức

01-06-2018

Trong tháng 5/2018, Dalat Hasfarm tiếp tục tài trợ chương trình khám và phẫu thuật miễn phí cho trẻ em Việt Nam bị dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch.

 

Chương trình do Operation Smile Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Bệnh viện Đại Học Y Dược TP HCM tổ chức.

Dalat Hasfarm là đơn vị đã đồng hành cùng chương trình trong nhiều năm qua, với các hoạt động gây quỹ bởi ý tưởng và đóng góp của tập thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty nằm mục đích mang lại tương lai tươi sáng hơn cho những trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh kém may mắn.

 

 

Sau hơn một tuần làm việc của tập thể ban lãnh đạo, các y bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện Đại Học Y Dược TP HCM, chương trình đã thực hiện khám sàng lọc cho 85 bệnh nhân và phẫu thuật miễn phí cho 122 bệnh nhân bị dị tật hở môi và hàm ếch.

 

 

Các bệnh nhân đến từ TP HCM và một số tỉnh thành lân cận như Gia Lai, Bình Dương... đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn và không có đủ khả năng chi trả các ca phẫu thuật tự túc.

Khi tham gia chương trình, tất cả bệnh nhân sẽ được khám, tư vấn, phẫu thuật, chăm sóc sau phẫu thuật, tái khám cũng như điều trị ngữ âm miễn phí theo quy chuẩn chăm sóc sức khỏe toàn cầu của tổ chức.

 

Ngoài ra, bệnh nhân cũng được hỗ trợ đi lại và ăn uống trong thời gian lưu viện.

 

 

Cùng với sự đồng hành của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Bệnh viện Đại học Y Dược và đơn vị tài trợ Công ty TNHH Dalat Hasfarm chắc chắn sẽ đem lại nhiều nụ cười hơn, nhiều cơ hội hơn để các em vững tin hòa nhập cộng đồng.

 

 

Dalat Hasfarm là công ty chuyên sản xuất, phân phối ngọn giống, hoa cắt cành và hoa chậu ở thị trường trong nước và xuất khẩu. Dalat Hasfarm hoạt động theo định hướng phát triển bền vững, nâng cao trách nhiệu đối với xã hội, cộng đồng.

 

Đồng hành cùng chương trình khám và phẫu thuật miễn phí cho trẻ em Việt Nam bị dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch, đã một phần hiện thực hoá định hướng nâng cao trách nhiệm đối với xã hội của Dalat Hasfarm, góp phần nhắc nhở mỗi nhân viên Dalat Hasfarm bên cạnh trách nhiệm đối với công ty, còn có trách nhiệm đối với gia đình và cộng đồng xã hội.

 

Dalat Hasfarm