Dalat Hasfarm hướng dẫn cắm hoa tại Takashimaya

Dalat Hasfarm hướng dẫn cắm hoa tại Takashimaya

Tin tức

15-05-2018

Ngày 12/05/2018, Dalat Hasfarm phối hợp với TTTM Takashimaya tổ chức lớp học hướng dẫn cắm hoa cho học viên và khách tham quan.

 

Khách tham dự tập trung nghe dướng dẫn từ nghệ nhân của Dalat Hasfarm

Chương trình thu hút đông đảo người tham dự, ngoài học viên đăng ký sớm, khách tham quan và mua sắm tại TTTM Takashimaya cũng đến khu vực lớp học để theo dõi nghệ nhân của Dalat Hasfarm hướng dẫn cắm hoa.

 

Học viên hào hứng thể hiện tài năng sau khi được hướng dẫn

 

Lớp học nhằm trang bị kỹ năng cắm hoa cho học viên và khách tham quan theo 2 chủ đề “Tình mẫu Tử” và “Mẹ yêu”, để gửi lời cảm ơn nhân Ngày của Mẹ bằng những bó hoa xinh tươi nhất.

Tác phẩm Tình Mẫu tử được tạo bởi những bông hoa xinh xắn của Dalat Hasfarm, nội dung xuyên suốt là tình yêu của người mẹ dành cho con, tình yêu ấy không thể đánh đổi.

 

 

Các học viên hào hứng thể hiện tài năng ở phần cắm hoa

 

Mẫu hoa thiết kế dạng hình khối, thể hiện sâu đậm tình cảm, sự bao bọc, chở che của người mẹ đối với những đứa con thân yêu. Tác phẩm mang tông màu đỏ nói thay sự thương yêu vô bờ bến, tình huyết thống thiêng liêng của người mẹ, như rằng trong bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào của con, mẹ vẫn luôn bên cạnh động viên, chia sẻ.

 

Tác phẩm Mẹ yêu được thiết kế dạng tự nhiên, mộc mạc, màu trắng - xanh làm tông chủ đạo, tựa như tình yêu thương chân chất của người mẹ. Tình yêu ấy đơn sơ, nhẹ nhàng thanh khiết, như dòng suối trong lành chảy siết không ngừng nghỉ giữa núi rừng, ghềnh đá, cũng như tình yêu của mẹ dành cho con, không có món quà ngọt ngào nào có thể sánh bằng.

 

Niềm vui của các học viên với thành quả đạt được 

 

Niềm vui của các học viên với thành quả đạt được 

 

Cuối chương trình, các học viên được nhận miễn phí tác phẩm của mình, cùng nhiều quà tặng có giá trị đến từ Ban tổ chức. Hứa hẹn mỗi gia đình học viên tham gia và khách tham dự sẽ có thêm nhiều tác phẩm hoa đẹp để tặng Mẹ và trang trí nhà cửa, nơi làm việc.

Dalat Hasfarm