Dalat Hasfarm khai trương cửa hàng hoa tươi đầu tiên ở Bình Dương

Dalat Hasfarm khai trương cửa hàng hoa tươi đầu tiên ở Bình Dương

Tin tức

07-07-2018

Trên hành trình mang hoa tươi chất lượng tô điểm cuộc sống, ngày 07/07 Dalat Hasfarm chính thức khai trương cửa hàng hoa tươi đầu tiên tại tỉnh Bình Dương - đây là cửa hàng hoa tươi thứ 13 của công ty trên cả nước.

Một góc thư giãn của cửa hàng hoa tươi đầu tiên tại Bình Dương

Tọa lạc tại 474 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Cửa hàng Bình Dương có diện tích lớn nhất trong hệ thống cửa hàng bán lẻ của công ty với khoảng 300m2. Chính vì không gian rộng rãi, thoáng đãng nên cửa hàng được thiết kế đầy cảm hứng với từng khu vực như khu vực không gian vườn hoa thu nhỏ và khu tiểu tiểu cảnh không chỉ mang đến cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho khách hàng nhờ cách bài trí khéo léo mà còn là một gợi ý để mọi người trang trí ban công, khu vườn của mình.

Khách hàng tham quan, mua sắm trong ngày khai trương

Thêm một điểm đặc biệt là trong cửa hàng Bình Dương còn được bài trí bàn trà để khách đến tham quan mua hoa có thể thoải mái thư giãn trong thời gian chờ đợi các nghệ nhân hoàn thành bó hoa mà mình yêu thích…

Đến với cửa hàng Bình Dương, khách hàng như lạc vào một không gian hoa thực sự với đầy đủ màu sắc… Quý khách sẽ dễ dàng tìm thấy các dòng sản phẩm hoa cắt cành cao cấp được sản xuất bởi công ty như hoa Hồng cao cấp, Thuỷ Tiên cao cấp và hàng chục loại hoa cắt cành đặc sắc khác như Hồng, Thuỷ Tiên, Cúc, Calimero, Lily... bên cạnh các dòng hoa nhập khẩu từ Hà Lan, Ecuador và Nam Phi.

Cửa hàng đầu tiên ở Bình Dương có diện tích rộng nhất trong hệ thống cửa hàng bán lẻ của công ty

Các sản phẩm hoa chậu đa dạng và độc đáo, với độ ứng dụng cao cho cả trong nhà và ngoài trời như Cẩm Tú Cầu, Sống Đời, Anh Thảo, Hồng Môn, Cúc Pico, Cúc Họa Mi, Phong Lộc Hoa… cũng sẽ được công ty chuyển hàng tuần từ Đà Lạt tới Bình Dương để phục vụ nhu cầu của người yêu hoa tại địa phương.

Đây đều là những loại hoa được trồng và thu hoạch hoa theo tiêu chuẩn thân thiện môi trường, ít sử dụng hóa chất, đảm bảo hoa có độ tươi lâu, an toàn cho người dùng.
Ngoài ra, với đội ngũ nghệ nhân cắm hoa khéo léo, cửa hàng có thể đáp ứng đa dạng du nhầu của khách hàng cho các sản phẩm hoa dịch vụ: Hoa bó, hoa giỏ, hoa lẵng… phục vụ từ trang trí tiệc, hoa tặng sinh nhật, chúc mừng, hoa sự kiện…

Nhân dịp khai trương, cửa hàng hoa tươi Bình Dương tri ân khách hàng với nhiều chương trình khuyến mãi lớn, như: giảm 10% cho hoa cắt cành và hoa chậu, giảm 20% cho sản phẩm hoa dịch vụ. Với mỗi đơn hàng từ 200.000đ, khách hàng được tặng phiếu quà tặng, mỗi hoá đơn mua hàng từ 150.000đ, khách hàng được tham gia vòng quay may mắn với cơ hội trúng thưởng 100% các sản phẩm hoa tươi Dalat Hasfarm... đã và đang thu hút nhiều lượt khách hàng đến tham quan, mua sắm trong ngày khai trương.

Hy vọng với với việc khai trương cửa hàng tại Bình Dương, những người yêu hoa tại khu vực này sẽ có được những trải nghiệm mua hoa thú vị và thuận tiện hơn trong việc sở hữu những sản phẩm hoa tươi an toàn, chất lượng từ Dalat Hasfarm, tô điểm sắc màu cho không gian nhà thêm xinh xắn, hay nơi làm việc thêm sống động.

Thông tin thêm về Dalat Hasfarm:
Công ty TNHH Dalat Hasfarm hiện là công ty hoa tươi lớn nhất Đông Nam Á, chuyên sản xuất, phân phối ngọn giống, hoa cắt cành và hoa chậu ở thị trường trong nước và xuất khẩu. Mỗi năm Dalat Hasfarm trồng tới 200 triệu cành hoa và 250 triệu ngọn giống cung ứng cho thị trường trên khắp thế giới.

Không gian trang trí hoa ứng dụng và tiểu cảnh

Dalat Hasfarm phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong thị trường hoa Châu Á Thái Bình Dương, là nhà cung cấp hoa với công nghệ cao, luôn đổi mới và hướng đến khách hàng.

Để đạt được điều này, công ty sẽ luôn sáng tạo, sản xuất và phân phối những sản phẩm hoa, cây trồng, cây ngọn giống, và những sản phẩm, dịch vụ liên quan có chất lượng tốt nhất, hoạt động theo định hướng phát triển bền vững với trách nhiệm xã hội cao.

Liên hệ cửa hàng: 474 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 027 42 678 479 Hoặc đặt hoa online tại website: www.muahoaonline.com

Dalat Hasfarm