Dalat Hasfarm khai trương cửa hàng hoa tươi ở Trung Hòa – Hà Nội

Dalat Hasfarm khai trương cửa hàng hoa tươi ở Trung Hòa – Hà Nội

Tin tức

29-03-2018

Tiếp nối hành trình mang hoa tươi chất lượng tới tay khách hàng, Dalat Hasfarm chính thức khai trương cửa hàng hoa tươi tại phố Trung Hòa vào ngày 28/3/2018.

Đây là cửa hàng bán lẻ hoa tươi thứ 3 tại Hà Nội, nâng tổng số cửa hàng bán lẻ của Dalat Hasfarm lên đến 12 cửa hàng.

 

Cửa hàng hoa tươi Trung Hòa tọa lạc trên đường Trung Hòa, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, giao cắt với đường Trần Duy Hưng – một trong những con phố sầm uất nhất quận Cầu Giấy. Riêng đường Trung Hòa cũng là một con phố kinh doanh lớn, thuận tiện giao thương. Với vị trí đắc địa như vậy, cửa hàng hoa tươi Trung Hòa sẽ tạo sự thuận tiện trong mua sắm và thưởng thức hoa tươi của khách hàng

 

Không gian thoáng đãng, thiết kế bắt mắt và thoải mái cho khách hàng lựa chọn, cửa hàng cung cấp tất cả các sản phẩm của Dalat Hasfarm là các loại hoa tươi nội địa, những giống hoa nhập khẩu cao cấp cùng nhiều loại phụ liệu trong ngành hoa như xốp cắm hoa, chất dưỡng hoa và nhiều vật dụng khác.

 

Cụ thể, cửa hàng có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng: từ cây chậu trang trí, hoa cắt cành cắm bình; đến hoa lẵng, hoa bó, hoa phục vụ sự kiện của công ty, cá nhân.

 

Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp các loại hoa nhập khẩu độc đáo, mới lạ từ các nước châu Âu, Nam Phi, Ecuador, Nhật Bản… mang đến cơ hội thưởng lãm khác biệt cho khách hàng.

 

Nhân dịp khai trương, để tri ân khách hàng, cửa hàng hoa tươi Trung Hòa có nhiều chương trình khuyến mãi lớn, như: bốc thăm trúng thưởng; giảm 10% cho hoa cắt cành và hoa chậu, giảm 20% cho sản phẩm hoa dịch vụ từ ngày 28/3 đến hết 4/4; tặng voucher mua sắm cho khách hàng đến mua trực tiếp tại cửa hàng.

 

 

Hy vọng với cửa hàng hoa tươi mới mở, khách hàng tại khu vực này sẽ thuận tiện hơn trong việc mua sắm và sở hữu những bông hoa tươi chất lượng từ Dalat Hasfarm, tô điểm sắc màu cho không gian nhà thêm xinh xắn, hay nơi làm việc thêm lãng mạn.

 

Thông tin thêm về Dalat Hasfarm:

Công ty TNHH Dalat Hasfarm được thành lập ngày 7/6/1994. Lĩnh vực kinh doanh: sản xuất, phân phối ngọn giống, hoa cắt cành và hoa chậu ở thị trường trong nước và xuất khẩu.

Dalat Hasfarm là công ty cung cấp hoa tươi hàng đầu Đông Nam Á, có 4 nông trại với hơn 100 hecta nhà kính. Mỗi năm Dalat Hasfarm trồng tới 180 triệu cành hoa và 250 triệu ngọn giống cung ứng cho thị trường trên khắp thế giới.

Dalat Hasfarm phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong thị trường hoa Châu Á Thái Bình Dương, là nhà cung cấp hoa với công nghệ cao, luôn đổi mới và hướng đến khách hàng.

Để đạt được điều này, công ty luôn sáng tạo, sản xuất và phân phối những sản phẩm hoa, cây trồng, cây ngọn giống, và những sản phẩm, dịch vụ liên quan có chất lượng tốt nhất, hoạt động theo định hướng phát triển bền vững với trách nhiệm xã hội và cam kết cao nhất đối với các bên liên quan.

__________________________________

Liên hệ cửa hàng: 19 Trung Hòa, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 322 72303 – Website: //dalathasfarm.com/