Dalat Hasfarm khai trương cửa hàng thứ 4 tại Hà Nội

Dalat Hasfarm khai trương cửa hàng thứ 4 tại Hà Nội

Tin tức

20-09-2018

Ngày 19/9/2018, Công ty TNHH Dalat Hasfarm chính thức khai trương cửa hàng hoa tươi thứ 4 tại Hà Nội, địa chỉ 145 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

Cửa hàng tọa tạc tại địa chỉ 145 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Đây là cửa hàng thứ 14 trong chuỗi cửa hàng hoa tươi của Dalat Hasfarm, cùng với 58 quầy hoa tươi tại hệ thống các siêu thị lớn trải dài trên khắp cả nước như Coop Mart, Lotte Mart, Mega Maket, Big C...

 

Khách tham quan, mua sắm và thưởng lãm hoa trong ngày khai trương

 

Cửa hàng 145 Bạch Mai khai trương sẽ giúp Dalat Hasfarm chinh phục một khu vực mới tại quận Hai Bà Trưng. Với vị trí chiến lược, cửa hàng này sẽ thu hút nhiều khách hàng tiềm năng, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về việc thưởng lãm hoa tươi.

 

Dalat Hasfarm luôn đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về việc thưởng lãm hoa tươi

 

Để làm hài lòng những vị khách khó tính nhất, Dalat Hasfarm đang giới thiệu chuỗi cửa hàng hoa tươi tổng hợp nhiều tính năng mới, như không gian rộng lớn và thoải mái hơn, màn hình trải nghiệm hướng dẫn cắm hoa, kệ trưng bày hoa được bố trí phù hợp cho khách tham quan và chiêm ngưỡng hoa tươi, hay cửa hàng bố trí bàn ghế để khách nghỉ chân và ngắm hoa thư giãn...

 

Dalat Hasfarm đang giới thiệu chuỗi cửa hàng hoa tươi tổng hợp nhiều tính năng mới

 

Đến với cửa hàng 145 Bạch Mai hay bất kỳ cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm, khách hàng như lạc vào một không gian hoa thực sự với đầy đủ màu sắc… Quý khách sẽ dễ dàng tìm thấy các dòng sản phẩm hoa cắt cành cao cấp được sản xuất bởi công ty như hoa Hồng cao cấp, Thuỷ Tiên cao cấp và hàng chục loại hoa cắt cành đặc sắc khác như Hồng, Thuỷ Tiên, Cúc, Calimero, Lily... bên cạnh các dòng hoa nhập khẩu từ Hà Lan, Ecuador và Nam Phi.

 

Khách hàng như lạc vào không gian hoa khi đến cửa hàng của Dalat Hasfarm

 

Các sản phẩm hoa chậu đa dạng và độc đáo, với độ ứng dụng cao cho cả trong nhà và ngoài trời như Cẩm Tú Cầu, Sống Đời, Anh Thảo, Hồng Môn, Cúc Pico, Cúc Họa Mi, Phong Lộc Hoa… cũng sẽ được công ty chuyển từ Đà Lạt tới cửa hàng để phục vụ nhu cầu của người yêu hoa.

 

 

 

Với chuỗi cung ứng thẳng và nhanh từ trang trại đến các cửa hàng, Dalat Hasfarm có thể cung cấp hoa chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt Nam mỗi ngày. Đây đều là những loại hoa được trồng và thu hoạch hoa theo tiêu chuẩn thân thiện môi trường, ít sử dụng hóa chất, đảm bảo hoa có độ tươi lâu, an toàn.

 

 

 

Dalat Hasfarm

Tin tức & sự kiện khác

Xem thêm