Dalat Hasfarm khai trương cửa hàng với diện mạo mới tại TP.HCM và Hà Nội

Dalat Hasfarm khai trương cửa hàng với diện mạo mới tại TP.HCM và Hà Nội

Tin tức

25-02-2023

Tọa lạc tại đường Số 7, Khu Tên Lửa, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh và đường Lạc Long Quân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội là những tuyến đường lớn, sầm uất và thuận tiện giao thương, 2 cửa hàng mới không chỉ mang đến sự thuận tiện trong mua sắm và thưởng thức hoa tươi của khách hàng, mà còn mở ra không gian thưởng lãm hoa tươi ấn tượng nhiều mới lạ, độc đáo và khác biệt.

 

 

 

Buổi khai trương tại Dalat Hasfarm Bình Tân, TP.HCM

Buổi khai trương tại Dalat Hasfarm Lạc Long Quân, Hà Nội

Kiến trúc của cửa hàng Dalat Hasfarm mới được thiết kế với cảm hứng từ phong cách Đông Dương (Indochine) rất được ưa chuộng bởi sự pha trộn hài hòa, tinh tế giữa vẻ đẹp Á Đông và cổ điển Pháp.

Bên cạnh các chi tiết như nền gạch, viền gỗ với họa tiết hoa văn đặc trưng làm điểm nhấn, không gian cửa hàng còn lồng ghép hệ thống nội thất, cách bài trí vật dụng và trưng bày hoa tươi theo định hướng xanh - sạch - thân thiện và tối ưu công năng sử dụng.

Sử dụng gam màu trung tính, nhẹ nhàng làm chủ đạo, Dalat Hasfarm mong muốn mang đến cho khách hàng cảm giác gần gũi và thoải mái vốn có, vừa sang trọng vừa thân quen và cũng không kém phần hiện đại của cửa hàng hoa tươi cao cấp. 

Khách hàng yêu hoa của Dalat Hasfarm tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội nay có thêm lựa chọn đến khám phá và thưởng lãm đa dạng các loại hoa cành, hoa chậu, hoa thiết kế, phụ liệu ngành hoa cũng như trải nghiệm các dịch vụ về hoa cho nhu cầu mua sắm hoa tươi.

Trong thời gian khai trương từ 23/02 đến 05/03/2023, cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm Bình Tân (HCM) và Lạc Long Quân (Hà Nội) dành tặng nhiều chương trình ưu đãi và quà tặng đặc biệt dành cho đông đảo khách hàng.  

Thành lập từ năm 1994, Dalat Hasfarm tự hào là thương hiệu hoa tươi chất lượng cao hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương với hơn 220 hecta diện tích nhà kính trồng hoa tại Đà Lạt, sản xuất đa dạng các loại hoa tươi chất lượng cao với quy mô lớn, mô hình kinh doanh và phân phối đa kênh từ bán sỉ, hệ thống gần 200 quầy hoa tươi độc quyền tại các siêu thị và đặc biệt là hệ thống cửa hàng bán lẻ tại các thành phố lớn.  

Với sự kiện khai trương cửa hàng Bình Tân (TP.Hồ Chí Minh) và Lạc Long Quân (Hà Nội) vừa qua, Dalat Hasfarm chính thức nâng tổng số cửa hàng bán lẻ hoa tươi cao cấp lên 22 cửa hàng trên toàn quốc. 


-----------
Thông tin liên hệ: 
Cửa hàng Dalat Hasfarm Bình Tân 

Cửa hàng Dalat Hasfarm Lạc Long Quân 

  • Địa chỉ: 117 Lạc Long Quân, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội 
  • SĐT: 08 15 30 34 50

Thời gian mở cửa: từ 7h00 đến 20h00 hàng ngày, bao gồm Thứ 7 và Chủ Nhật
Đặt hoa online://shop.dalathasfarm.com/

Dalat Hasfarm