Dalat Hasfarm tăng sản lượng hoa phục vụ Tết Nguyên đán

Dalat Hasfarm tăng sản lượng hoa phục vụ Tết Nguyên đán

Tin tức

15-01-2020

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, Dalat Hasfarm tăng sản lượng hoa chậu để cung cấp cho thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm với mục tiêu phát triển hoa sạch - an toàn đối với khách hàng.

Tăng sản lượng hoa chậu

Nhu cầu trưng hoa ngày Tết của khách hàng tăng cao, để cung cấp đủ chất lượng và số lượng cho thị trường hoa Tết, Dalat Hasfarm tiếp tục phát triển sản phẩm theo hướng bền vững và tăng sản lượng hoa chậu mới đáp ứng đủ cho thị trường trong nước.

Thu hoạch hoa Cẩm Tú Cầu chậu

Bên cạnh khách hàng bán buôn, Dalat Hasfarm phân phối hoa thông qua 16 cửa hàng bán lẻ, hàng trăm quầy hoa tươi tại các hệ thống siêu thị lớn trên cả nước như Lotte, Aeon, Coop, Emart, Mega Maket, BigC…

Năm nay, dự báo nhu cầu sử dụng hoa tươi tăng cao nên Dalat Hasfarm đã tăng sản lượng hoa chậu phục vụ Tết Nguyên đán và ra nhiều sản phẩm mới, thêm nhiều lựa chọn hoa tươi cho khách hàng.

Dalat Hasfarm dự kiến đưa ra thị trường dịp Tết Nguyên đán khoảng 3 triệu chậu hoa các loại như Cúc, Thu Hải Đường, Hồng Môn, Calla Lily, Tulip, Cẩm Tú Cầu… đạt 25% so với cả năm, và tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái.

Mục tiêu của Dalat Hasfarm là luôn cho ra những sản phẩm mới, tạo sự đa dạng trong sản phẩm. Tết năm nay, Dalat Hasfarm giới thiệu 2 sản phẩm hoa chậu mới là hoa Huỳnh Anh và hoa Thược Dược, 2 loài hoa quen thuộc của người Việt nhưng được các kỹ sư nông nghiệp Dalat Hasfarm trồng dạng chậu trung, phù hợp trang trí nhiều không gian trong nhà.

Trước đó, sản phẩm hoa chậu Calla Lily cũng được giới thiệu đến khách hàng, và nhận được nhiều phản hồi tốt.

Hoa chậu tại cửa hàng bán lẻ

Về hoa cành, Hoa Cúc cũng được khách hàng lựa chọn trưng trong nhà dịp Tết như Cúc lưới, cúc nhánh vàng… nên Công ty cũng cho ra thị trường khoảng 7 triệu cành, tăng 15% so với cùng kỳ năm ngoái.

Bên cạnh hoa Cúc, Dalat Hasfarm cũng phụ vụ khách hàng dịp Tết các loại hoa như Lily, Thủy Tiên, Cúc đơn - Cúc nhánh, Hồng cao cấp, Cát Tường, Calimero… Hoa Lan cũng là một lựa chọn không thể thiếu đối với nhiều khách hàng khi đến Dalat Hasfarm.

Như mọi năm, hoa nhập của Dalat Hasfarm cũng thu hút một lượng lớn khách hàng như Mai Mỹ, Anh Đào Nhật Bản, Hồng Ecuador…

Thu hoạch hoa Cúc cành tại vườn

Hướng đến hoa sạch an toàn

Trong chiến lược phát triển, Dalat Hasfarm luôn kiên định với mục tiêu phát triển bền vững và hướng đến các hoạt động trách nhiệm xã hội hướng về cộng đồng, bảo vệ môi trường. Hiện tại, công ty đang ứng dụng hiệu quả công nghệ cao trong sản xuất hoa tươi, cụ thể như: sử dụng nhà kính tự động, hệ thống điều khiển làm mát tự động, đèn LED, hệ thống tưới nước nhỏ giọt, hệ thống tái sử dụng nước… nhằm sử dụng hiệu quả và tiết kiệm tài nguyên.

Công nghệ thu hoạch Calimero

Đáng chú ý nhất, Dalat Hasfarm đang áp dụng chương trình quản lý dịch hại tổng hợp IPM (Integrated Pests Management) trong sản xuất. Bằng việc áp dụng IPM, hoa sẽ được ươm trồng, chăm sóc, theo dõi và phòng trừ sâu bệnh hại bằng các biện pháp sinh học, hạn chế việc sử dụng các loại phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật.

Từ năm 2014, Dalat Hasfarm đã thành lập nên bộ phận Bio-Pro để nghiên cứu, phát triển các loài côn trùng có lợi, nhện bắt mồi và vi sinh vật. Thông qua sử dụng Bio-Pro trong sản xuất hoa, công ty đã giảm thiểu sự hiện diện của dư lượng hóa chất trên các loại hoa khác nhau; từ đó mang lại những bông hoa không chỉ bền, đẹp mà còn sạch, hướng đến sự an toàn cho khách hàng, bảo vệ sức khỏe công nhân viên và môi trường sống.

Những loại hoa như calimero, cúc, trachelium, hoa hồng, thủy tiên, và các loại hoa chậu… là sản phẩm tiêu biểu của công ty đang được trồng và chăm sóc bằng Bio-Pro, an toàn cho người sử dụng.

Dalat Hasfarm