Dalat Hasfarm tổ chức cuộc thi Vô địch Cắm hoa Quốc tế Hasfarm 2019

Dalat Hasfarm tổ chức cuộc thi Vô địch Cắm hoa Quốc tế Hasfarm 2019

Tin tức

17-07-2019

Sau lần đầu tiên tổ chức thành công Cuộc thi Vô địch Cắm hoa Quốc tế Hasfarm 2018 tại Việt Nam, cuộc thi năm nay được tổ chức tại Trung Quốc. 

Cuộc thi Vô địch Cắm hoa Quốc tế Hasfarm 2019 là một cuộc thi thiết kế hoa, nơi những thí sinh sử dụng chủ yếu hoa được Hasfarm trồng tại các trang trại ở Việt Nam, Trung Quốc và Indonesia. 

Các thí sinh Cuộc thi Vô địch Cắm hoa Quốc tế Hasfarm 2019

Để đủ điều kiện tham gia Cuộc thi Vô địch Cắm hoa Quốc tế Hasfarm 2019, những người tham gia phải là người chiến thắng trong các cuộc thi Hasfarm quốc gia được tổ chức tại Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Vào ngày 12 tháng 7 năm 2019, Cuộc thi Vô địch Cắm hoa Quốc tế Hasfarm 2019 đã được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Quốc tế Côn Minh Dianchi, Vân Nam, Trung Quốc. Đây là một cuộc thi kéo dài 1 ngày, nơi tất cả các nhà vô địch quốc gia tham dự cho danh hiệu Vô địch Cắm hoa Quốc tế Hasfarm 2019.

Chủ đề chính của năm nay là "Rhapsody". Mô tả sự tự do, nghệ thuật cả về tầm nhìn và hành động. Nó mở ra cánh cửa cho các thí sinh thỏa sức sáng tạo trong quá trình phác thảo thiết kế của riêng mình, từ đó tạo ra tác phẩm nghệ thuật của cuộc thi.

Quán quân Cuộc thi Vô địch Cắm hoa Quốc tế Hasfarm 2019 - Andy Djati Utomo (Indonesia)

Thông qua 3 phần thi thiết kế hoa hấp dẫn và đầy tính nghệ thuật, nhà thiết kế hoa người Indonesia - Andy Djati Utomo đã xuất sắc vượt qua 4 thí sinh để trở thành người chiến thắng của Cuộc thi Vô địch Cắm hoa Quốc tế Hasfarm 2019.

Rieko Matsushima (Nhật Bản) đạt giải Nhì cuộc thi Vô địch Cắm hoa Quốc tế Hasfarm 2019

Dalat Hasfarm
 

Tin tức & sự kiện khác

Xem thêm