Dalat Hasfarm tri ân khách hàng khu vực phía Nam

Dalat Hasfarm tri ân khách hàng khu vực phía Nam

Tin tức

12-01-2019

Hội nghị khách hàng – Sắc xuân Dalat Hasfarm 2019 là dịp để Công ty tri ân khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu trong những năm qua, giới thiệu những sản phẩm mới, sản phẩm chủ lực cho Tết, bao bì mới của Dalat Hasfarm.

Chương trình được tổ chức thành công vào tối 11/1/2019, tại TP Hồ Chí Minh, với sự tham dự đông đảo của các nhà phân phối Dalat Hasfarm ở khu vực phía Nam, các nhà phân phối đến từ Campuchia. Khách mời là nhà cung cấp hoa đến từ Nhật Bản.

Khách hàng tham quan khu vực hoa chậu cho Tết

Mong muốn mang sắc xuân Dalat Hasfarm đến với khách hàng, đồng thời giới thiệu những sản phẩm hoa Tết nổi bật, chương trình tổ chức các quầy hoa chủ lực cho Tết như: hoa Tulip, hoa Cúc, Lily, hoa Hồng, Alstroemeria (Thủy Tiên), Sakura (Anh Đào), Ilex (Đào Đông), Forsythia (Mai Mỹ) ... để khách hàng tham quan, trao đổi phương pháp chăm sóc, ý tưởng đơn giản và giải pháp hiệu quả trong việc trang trí quầy kệ, giá đỡ hoa...

Ngoài ra, Dalat Hasfarm còn giới thiệu những sản phẩm nổi bật cho năm 2019, như hoa Bất Tử chậu, hoa Thược Dược chậu, Cúc đơn chậu... Trong đó, Bất Tử chậu, hoa Thược Dược chậu tuy là sản phẩm cũ của thị trường, nhưng là sản phẩm mới đối với Dalat Hasfarm. Công ty giới thiệu sản phẩm để gợi nhớ về một Đà Lạt xưa, khi người Pháp lần đầu đến Đà Lạt đã mang theo 2 loại hoa đặt trưng này.

Khách hàng nghe giới thiệu các sản phẩm của Dalat Hasfarm

Dịp này, Công ty Dalat Hasfarm cũng tôn vinh những khách hàng đạt được doanh số cao, ổn định bằng những phần thưởng có giá trị, như lời cảm ơn chân thành nhất của lãnh đạo công ty đối với khách hàng, mong muốn được hợp tác lâu dài để phát triển ngành hoa Việt Nam vươn xa hơn.

Công ty Dalat Hasfarm cũng tôn vinh những khách hàng đạt được doanh số cao, ổn định

Công ty Dalat Hasfarm cũng tôn vinh những khách hàng đạt được doanh số cao, ổn định

Thay mặt Công ty, Ông Nguyễn Hoàng Vân Đảnh, Giám đốc kênh bán sỉ và siêu thị toàn quốc, gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng đã đồng hành cùng Dalat Hasfarm trong nhiều năm qua. Đồng thời khẳng định, trước nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng ngày càng cao. Công ty Dalat Hasfarm và các nhà phân phối phải luôn lao động nghiêm túc, cật lực để cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao và ổn định. 

Hơn hết, Dalat Hasfarm luôn tiên phong trong việc tìm tòi, thử nghiệm, phát triển, và giới thiệu ra thị trường những sản phẩm mới, lạ, đáp ứng nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng, vì một nền nông nghiệp văn minh, tiên tiến, tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ, trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

Ông Nguyễn Hoàng Vân Đảnh, Giám đốc kênh bán sỉ và siêu thị toàn quốc

Công ty Dalat Hasfarm luôn mong muốn xây dựng và nuôi dưỡng mối quan hệ kinh doanh giữa Công ty và khách hàng. Sự kiện hôm nay là để gặp gỡ, trao đổi, giao lưu và tôn vinh sự hợp tác. Đồng thời giới thiệu thành quả của Dalat Hasfarm trong việc phát triển sản phẩm mới, những ý tưởng mới, những mô hình mới và những giải pháp mới, tiên tiến trong hoạt động kinh doanh hoa. 

Tất cả ý nghĩa tốt đẹp đó được Công ty Dalat Hasfarm sắp đặt và sắp xếp trong một không gian rộn ràng sắc xuân, đầy cảm hứng sáng tạo, đó là cách Công ty trân trọng và đón tiếp dành tặng cho những vị khách quý - khách hàng của Dalat Hasfarm, những người luôn là sự hỗ trợ, là nguồn động lực cho Công ty liên tục phát triển và vượt qua những khó khăn. 

Dalat Hasfarm
 

Tin tức & sự kiện khác

Xem thêm