Diện mạo mới của Dalat Hasfarm Nguyễn Chí Thanh

Diện mạo mới của Dalat Hasfarm Nguyễn Chí Thanh

Tin tức

10-12-2018

Sau hành trình 3 năm mang hoa tươi đến tay khách hàng, cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm tại Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội chính thức có diện mạo mới vào ngày 6/12/2018, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những người yêu hoa.

Diện mạo mới của cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm Nguyễn Chí Thanh

Cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm Nguyễn Chí Thanh tọa lạc tại số 29 Nguyễn Chí Thanh, quận Ba Đình, là cửa hàng chủ chốt của Dalat Hasfarm tại Thủ Đô Hà Nội.

Hoa trưng bày tại cửa hàng được bố trí hợp lý, vừa tầm nhìn giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc chiêm ngưỡng và chọn những mẫu hoa phù hợp, giúp trải nghiệm mua sắm hoa tươi của khách hàng hoàn thiện hơn.

Không gian thoáng hơn, trang trí thuận tiện cho khách hàng lựa hoa

Việc thay đổi diện mạo cửa hàng tạo ra một không gian rộng hơn, thoáng đãng hơn. Tạo thành một nơi phù hợp để mua sắm hoa tươi, và tận hưởng không gian thư giãn, màn hình trải nghiệm hướng dẫn cắm hoa, kệ trưng bày hoa được bố trí phù hợp cho khách tham quan và chiêm ngưỡng hoa tươi.

Tạo thành nơi phù hợp để mua sắm hoa tươi và thư giãn

Khi đến với cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm Nguyễn Chí Thanh, như bao cửa hàng khác trong hệ thống, quý khách sẽ dễ dàng tìm thấy các dòng sản phẩm hoa cắt cành cao cấp được sản xuất bởi công ty như hoa Hồng cao cấp, Thuỷ Tiên cao cấp và hàng chục loại hoa cắt cành, hoa chậu đặc sắc khác như Hồng, Thuỷ Tiên, Cúc, Calimero, Lily... bên cạnh các dòng hoa nhập khẩu từ Hà Lan, Ecuador và Nam Phi.

Shop có nhiều hoa sản phẩm hoa cao cấp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Hy vọng với diện mạo mới này, sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng đến tham quan, mua sắm tại cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm Nguyễn Chí Thanh, để những người yêu hoa có trải nghiệm thú vị với hoa tươi thương hiệu Dalat Hasfarm.

Dalat Hasfarm

 

Tin tức & sự kiện khác

Xem thêm