Giới thiệu Sleeve mới cho Hoa chậu

Giới thiệu Sleeve mới cho Hoa chậu

Tin tức

07-04-2021

Từ đầu 2021, Dalat Hasfarm đã đổi mới thiết kế Sleeve (bao bì bảo vệ) cho hoa chậu, thay cho bao bì cũ đã dùng trong năm 2019-2020.

Việc thay đổi thiết kế lần này nhằm tạo sự mới mẻ cho sản phẩm, cũng như giới thiệu Chuyên trang dành riêng cho Hoa chậu của công ty Sống Xanh - Sống Sắc Màu (www.songxanhsongsacmau.com). Đây là nơi khách hàng có thể tìm thấy những thông tin hữu ích về sản phẩm hoa chậu Dalat Hasfarm, và lan tỏa cảm hứng về một không gian sống giàu cảm hứng.

 

Thiết kế của Sleeve mới có Logo thương hiệu to hơn, màu sắc chủ đạo trắng được thay bằng tông màu vàng nhạt biểu trưng cho ánh sáng, kèm những biểu tượng cây lá màu xanh thân thiện. 

Sự thay đổi được kỳ vọng sẽ đem lại nét hiện đại và trẻ trung hơn cho hình ảnh thương hiệu, cũng như tạo sự khác biệt so với sản phẩm hoa chậu của những nhà cung cấp khác trên thị trường. 

Sleeve được Dalat Hasfarm cung cấp kèm theo sản phẩm, với nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với kích thước riêng của từng loại hoa, đảm bảo tác dụng hạn chế việc gãy cành, dập cánh và bám bụi trên hoa khi vận chuyển và trưng bày.

Dòng sản phẩm hoa chậu của Dalat Hasfarm trong những năm gần đây đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Nhờ ứng dụng nông nghiệp bền vững, các sản phẩm hoa của công ty luôn đảm bảo chất lượng, sạch và an toàn khi sử dụng trong đời sống hàng ngày.