Khai trương cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm đầu tiên tại Gò Vấp

Khai trương cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm đầu tiên tại Gò Vấp

Tin tức

24-12-2018

Ngày 22/12/2018, Dalat Hasfarm chính thức khai trương cửa hàng hoa tươi đầu tiên tại Gò Vấp, trở thành điểm đến thú vị, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tại khu vực này.

Cửa hàng hoa tươi tại quận Gò Vấp là cửa hàng bán lẻ thứ 15 của Dalat Hasfarm, địa chỉ 620 Phan Văn Trị, phường 7, nơi giao cắt các con đường lớn, thuận tiện cho khách đi lại, tham quan và lựa chọn hoa đẹp.

Khi đến đây, khách hàng sẽ tìm thấy các dòng sản phẩm hoa cắt cành nổi bật được sản xuất bởi Dalat Hasfarm như Hoa Hồng cao cấp, Thủy Tiên cao cấp, Sống Đời cắt cành tại cửa hàng.

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Dalat Hasfarm còn cung cấp các dòng hoa nhập khẩu từ Hà Lan, Ecuador và Nam Phi.

Bên cạnh các dòng hoa cắt cành, Dalat Hasfarm cũng đang nỗ lực phát triển dòng sản phẩm hoa chậu đa dạng và độc đáo, với độ ứng dụng cao cho cả không gian trong nhà và ngoài trời. 

Bắt đầu từ năm 2017, Dalat Hasfarm đã từng bước giới thiệu cùng quý vị không gian trải nghiệm hoa tươi hoàn toàn mới tại cửa hàng, với thiết kế mở khéo léo, tạo nhiều khoảng không thoải mái và dễ chịu, các sản phẩm hoa tươi được trưng bày và bài trí thu hút trên quầy kệ hiện đại, tất cả sẽ tạo nên một chuyến tham quan thú vị dành cho tất cả quý khách cùng khám phá thế giới hoa tươi.

 

Video khai trương cửa hàng Dalat Hasfarm Gò Vấp

Dalat Hasfarm

 

Tin tức & sự kiện khác

Xem thêm