Tạo xu hướng trang trí Halloween bằng Pumpkin - Bí Ngô

Tạo xu hướng trang trí Halloween bằng Pumpkin - Bí Ngô

Tin tức

31-08-2023

Với hạt giống được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và trồng tại khu nhà kính công nghệ cao của Dalat Hasfarm Đà Lạt. Những trái Pumpkin - Bí Ngô với nhiều kích thước, màu sắc đa dạng đang là xu hướng thịnh hành trang trí Halloween tại thị trường Việt Nam. 

Nguồn gốc của Pumpkin

Halloween là một trong những mùa lễ hội quan trọng của phương Tây và được tổ chức vào ngày 31/10 hằng năm. Vào dịp này mọi người thường sử dụng Pumpkin để tạo nên những hình thù kì quái, ma mị trang trí cho không gian nhà thêm phần sinh động.

Ngoài ý nghĩa trang trí, người phương Tây còn quan niệm, màu vàng của Pumpkin tượng trưng cho sự thành công và giàu sang. Do đó, họ thường trang trí nhà bằng Pumpkin trong mùa Halloween với mong muốn nhận được may mắn và hạnh phúc.

Pumpkin tại Dalat Hasfarm 

Với công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, những hạt giống Pumpkin nhập khẩu sẽ được ươm trồng và chăm sóc tại Dalat Hasfarm. Đảm bảo được chất lượng cao cùng giá thành phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Trọng lượng trung bình của các dòng Pumpkin sau khi thu hoạch sẽ từ 0.5 kg cho đến 80 kg. Cùng với nhiều màu sắc đa dạng như màu trắng, nâu, cam, sọc...

Đặc biệt không khí Halloween đã dần quen thuộc hơn với người dân Việt Nam thì những trái Pumpkin độc đáo chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn thú vị để trang trí cho các dịp lễ hội cuối năm.Cách bảo quản Pumpkin

Độ bền của Pumpkin sẽ lên tới 4-5 tuần nếu được đặt tại không gian lý tưởng và bảo quản đúng cách.

NÊN:
- Lót giấy, rơm trước khi đặt bí xuống
- Đặt ở những nơi khô thoáng, mát mẻ. Nhiệt độ phù hợp từ 20-25 độ C.… (hoàn hảo nhất 10-15 độ)
- Dùng khăn khô để lau bề mặt bí

KHÔNG NÊN:
- Đặt ở những nơi ẩm ướt hoặc có ánh sáng trực tiếp
- Lau, rửa bí bằng nước
- Va chạm mạnh sẽ khiến bí bị nứt/bể

Một số hình ảnh về Pumpkin tại Dalat Hasfarm

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Pumpkin. Hãy liên hệ với Dalat Hasfarm qua số hotline 18001143 nhé!


Dalat Hasfarm